Mì Ý thịt gà kem phô mai

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    560

Mã số BC217

Các nguyên liệu

Mì Ý

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 602 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 50.7g
    101.4%
  • Fat 42.4g
    54%
  • Carbs 3.5g
    1.27%
  • Net Carbs 3.1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với 1 tbsp bơ ở lửa vừa, thêm nước cốt gà vào, nêm chút gia vị Cajun, nấu trong 2 phút cho mỗi mặt rồi chuyển ra đĩa

    Bước 2

    Đun nóng chảo với bơ còn lại trên lửa vừa, cho tỏi vào, đảo đều và phi trong 2 phút

    Bước 3

    Thêm cà chua vào, đảo đều và nấu trong 2 phút. Thêm nước và gia vị Cajun còn lại vào, khuấy đều và nấu trong 5 phút

    Bước 4

    Thêm kem tươi, phô mai Cheddar, 28g kem phô mai, muối, tiêu, hành lá, ngò, khuấy đều, nấu trong 2 phút rồi tắt bếp

    Bước 5

    Dùng máy xay thực phẩm, trộn 114g kem phô mai với trứng, muối, tiêu, bột tỏi, rồi xay đều

    Bước 6

    Đổ vào khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, để sang một bên trong 5 phút, sau đó nướng trong lò ở nhiệt độ 160ºC (325ºF) trong 10 phút

    Bước 7

    Để mì Ý nguội bớt, chuyển sang thớt, cuộn và cắt thành những lát vừa

    Bước 8

    Chia mì ra đĩa, rưới hỗn hợp gà lên trên và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây